83 Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fructo NyaNya

10361  Fructo NyaNya đã xuất hiện vào cuối thế kỷ 20. Năm 1988, các công ty của ba nước Thụy Điển, Brazil và Liên Xô đã ký một thỏa thuận thành lập doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại trái cây và rau quả. Chưa đầy một năm sau đó, việc xây dựng nhà máy mới đã được thực hiện tại thành phố Lipetsk, một thành phố nằm ở miền trung nước Nga. Nhà máy được xây dựng với kinh nghiệm của cả ba nước cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Trong tháng 9 năm 1990, một doanh nghiệp quốc tế được thành lập.

Sản phẩm đầu tiên của công ty là nước táo cô đặc và nước trái cây đóng trong bao bì Tetra Pak.  Tại thời điểm đó công ty định hướng sản xuất nước trái cây và tập trung xuất khẩu tại thị trường phương Tây.

Và 10 năm sau, tháng 10 năm 2000 một thương hiệu mới được ra đời – Fructo NyaNya.  Tập trung vào các dòng sản phẩm cho trẻ em như nước trái cây, sữa, bột ăm dặm có chứa các thành phần tự nhiên.

Tất cả các nguyên liệu và thành phẩm đều phải trải qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong các phòng thí nghiệm . Cách chế biến và đóng gói sản phẩm phải được thực hiện hoàn chỉnh sao cho giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và rau quả.

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến