83 Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Natura Siberica

9246

Natura Siberica là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao đầu tiên của Nga

Siberia là một khu vực độc đáo tại Nga, nơi mà thiên nhiên hoang dã được duy trì hàng nhiều thế kỷ. Để tồn tại trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như vậy, thảo mộc Siberia và thực vật tổng hợp được những hoạt chất bảo vệ có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngày nay công ty Natura Siberica sử dụng những tinh chất tuyệt vời của các loại thảo mộc Siberia và thực vật để mang đến những gì tinh túy nhất cho suối nguồn tươi trẻ với vẻ đẹp của làn da và mái tóc. Tất cả các loại thảo mộc, được sử dụng trong mỹ phẩm của chúng tôi, được lựa chọn bằng tay vô cùng cẩn thận. Trong phòng thí nghiệm, chúng tôi nghiên cứu tính chất độc đáo, để đạt được hiệu quả tối đa. Những người sáng tạo ra mỹ phẩm Natura Siberica tiến hành các cuộc hành trình nghiên cứu tìm kiếm những thành phần tốt nhất để chăm sóc da.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ của Châu Âu về chất lượng, được xác nhận bởi nhiều chứng chỉ uy tín (ICEA, ECOCERT, COSMOS STANDARD, BDIH). Natura Siberica không chỉ là mỹ phẩm tự nhiên và không chỉ là mỹ phẩm thảo mộc. Đây là mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận đầu tiên của Nga, thực sự đem lại kết quả thực

Tại Natura Siberica chúng tôi thể hiện vai trò tích cực trong hoạt động xã hội: chúng tôi giúp đỡ các dân tộc thiểu số của Bắc Nga bằng cách tạo ra việc làm mới ở Siberia. Từ năm 2012, chúng tôi tích cực hợp tác với Hiệp hội các dân tộc bản địa của miền Bắc và Viễn Đông. Trong năm 2013, chúng tôi phát động một chương trình cùng với Irkutsk Botanic Garden, theo đó đến năm 2018 hơn 70.000 loài thực vật quý hiếm sẽ được trồng.

Trong năm 2013, chúng tôi bắt đầu xây dựng các trang trại hữu cơ đầu tiên tại Nga, trong đó có một giấy chứng nhận sinh học tiêu chuẩn châu Âu EU 834/0, nơi sẽ được trồng các loài cây Siberia hiếm. Việc xây dựng các trang trại được tiến hành cùng với các đại diện các dân tộc bản địa của vùng Siberia, những người có hiểu biết sâu sắc về mảnh đất diệu kì của họ. Họ cũng giúp chúng tôi thu thập tất cả các loại thảo mộc hoang dã và thực vật bằng tay để sản xuất mỹ phẩm Natura Siberica.

Người tiêu dùng đánh giá cao Natura Siberica bởi tiếp cận xanh, hiệu quả và dễ tiếp cận. Và sự đánh giá bởi số lượng tăng lên của các tín đồ cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Gần đây chúng tôi đã mở cửa hàng ở Copenhagen, Tokyo và Hồng Kông. sản phẩm của chúng tôi đang rất phổ biến ở Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và nhiều quốc khác.

Natura Siberica đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó:

 • “Mỹ phẩm xanh nhất”, tại Cosmoprof 2012, Bologna, Ý

 • “Các sản phẩm hữu cơ tốt nhất cho bà mẹ và trẻ sơ sinh năm 2013”, London, Vương quốc Anh, Sản Phẩm Tự Nhiên và Hữu Cơ Châu Âu

 • “Sản phẩm tốt nhất của năm 2013”, theo Allure Nga năm 2013

 • Chiến thắng trong hạng mục “Sản phẩm chăm sóc mặt tốt nhất” được trao bởi Beauty Challenger  Awards tại triển lãm Beyond Beauty, Paris.

Bài liên quan

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng thật 100%

Vận chuyển toàn quốc

Nhận chuyển hàng toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Hỗ trợ trực tuyến